Dr.Lacir Tổ chức thành công chương trình tu nghiệp kết hợp nghỉ dưỡng cho 200 thành viên tại Hàn Quốc

-

Tháng 10 vừa qua, Dr.lacir đã dành tặng cho 200 thành viên xuất sắc nhất chuyến đi tu nghiệp kết hợp nghỉ dưỡng sang trọng tại Hàn Quốc. Một chuyến đi kết hợp giữa học tập, nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hoá được đầu tư lớn với những trải nghiệm độc nhất..

Dr.lacir là một trong những thương hiệu mỹ phẩm an toàn và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Với hơn 5 năm hoạt động trong thị trường mỹ phẩm, Dr.lacir không chỉ để lại ấn tượng cho nhiều khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, hiệu quả mà còn được đánh giá là một thương hiệu với môi trường kinh doanh, chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng thông qua các chương trình tu nghiệp tại nước ngoài

Hình ảnh các thành viên  tại sân bay Hàn Quốc

 

Tháng 10/2022, Dr.lacir tổ chức chương trình tu nghiệp kết hợp nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc với chủ đề Korea Training 2022 dành cho 200 thành viên, với rất nhiều chương trình giao lưu, học tập. Đặc biệt là hai hoạt động tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm và đào tạo nhận bằng chứng nhận tại trường Đại học Sejong – Top trường đại học Tốt nhất Hàn Quốc.

Các thành viên Dr.lacir  học tập và tham quan nhà máy sản xuất xuất mỹ phẩm tại tỉnh Gangwon –do

Theo chia sẻ từ đại diện thương hiệu mỹ phẩm Dr.lacir, chương trình tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại tỉnh Gangwondo được lựa chọn nhằm mục đích giúp các thành viên hiểu hơn về công nghệ cũng như kịp thời nắm được những nhu cầu và xu hướng mỹ phẩm mới để từ đó giúp các thành viên có được những trải nghiệm mới và hữu ích cho việc kinh doanh của mình.

 

Đai diện thương hiệu cũng chia sẻ thêm, bên cạnh chương trình tham quan nhà máy, Dr.lacir cũng dành riêng cho các thành viên khóa đào nâng cao chuyên môn được giảng dạy trực tiếp từ các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành của Trường Đại Học Sejong với rất nhiều những kiến thức hữu ích về da và mỹ phẩm.

Hoạt động học tập và trao bằng tại Trường đại học Sejong Hàn Quốc

Không chỉ được học tập và tiếp thu kiến thức chuyên môn, các thành viên còn được trực tiếp quan sát, thực hành cùng các chuyên gia. Sau khi kết thúc chương trình, các thành viên Dr.lacir  được trao bằng chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện chuyên gia chăm sóc da hàng đầu quốc tế IT do trực tiếp các Giáo sư trao tặng

Ngoài chương trình học tập, Dr.lacir cũng kết hợp các hoạt động khám phá về văn hóa, trải nghiệm tại nhiều địa điểm đặc sắc và nổi tiếng của xứ sở kim chi như: Công viên quốc gia Seorak-san. Đảo Nami, Cung điện hoàng gia, Ngôi nhà cổ Ojukheon House….. 

Các thành viên khám phá đảo Nami

Tham quan ngôi nhà cổ lâu đời nhất Hàn Quốc

Trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Han bok

Chương trình tu nghiệp kết hợp nghỉ dưỡng trong 6 ngày 5 đêm đã kết thúc thành công với vô vàn những hoạt động học tập hữu ích, thực tế đan xen các trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực giúp cho các thành viên hiểu hơn về đất nước Hàn Quốc cũng như có được những nguồn kiến thức mới. Đây sẽ là tiền đề để Dr.lacir ngày càng gắn kết hơn, nỗ lực hơn đưa thương hiệu ngày càng phát triển vững mạnh. 

 

0 0 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận